Lớp Kỹ năng nông nghiệp tuyển sinh khóa 1

Việc làm ngành nông nghiệp

Nội dung chính

Lớp Kỹ năng nông nghiệp

Từ ngày 29/07/2020, công ty di trú đào tạo Huấn Nghệ phối hợp cùng La’s Farmstay – Cam Vinh Kỳ Yến tổ chức tuyển sinh khóa 1 lớp kĩ năng nông nghiệp tại Nghệ An và Tây Ninh.

Lớp kỹ năng nông nghiệp là một chương trình đào tạo hoàn toàn mới do công ty di trú đào tạo Huấn Nghệ kết hơp với La’s Farmstay – Cam Vinh Kỳ Yến phối hợp tổ chức. Khóa học được tổ chức nhằm đào tạo nguồn lực cho học viên có đủ kỹ năng và kinh nghiệm trong 31 ngành nghề ưu tiên nông nghiệp của chính phủ Úc, NZ, Canada và UK, giúp học viên có thể đáp ứng yêu cầu về kỹ năng, kinh nghiệm và ngoại ngữ để thỏa các điều kiện xin visa 482, Work Permit cũng như có cơ hội trải nghiệp cuộc sống nhà nông, định hướng tương lai bằng các star-up lĩnh vực nông nghiệp.

Lớp kỹ năng nông nghiệp tuyển sinh tại Tây Ninh - Nghệ An

Trước tình hình dịch bệnh Covid 19 trên thế giới đang diễn biến phức tạp, hiện tại, các nông trại tại Úc, NZ, Canada và UK đang thiếu hụt lực lượng lao động nông nghiệp trầm trọng do các loại visa dành cho working holiday bị tạm ngưng. Bên cạnh đó, nguồn nhân lực từ các quốc gia châu Á khác cũng bị ảnh hưởng do tình hình dịch bệnh nghiêm trọng. Đây là thời cơ lớn cho lao động Việt Nam nắm lấy cơ hội cạnh tranh xin visa làm việc tại Úc, NZ, Canda và UK khi hết dịch.

Lớp Kỹ năng nông nghiệp chính thức tuyển sinh khóa 1 – 1

Sau khi hoàn thành khóa học này, học viên có đủ điều kiện để xin các loại visa đi làm việc tại Úc, NZ, Canada và UK cho cả gia đình với mức lương từ 21$/giờ. Người đi theo được đi làm, trẻ em có cơ hội đi học miễn phí, sau 2 năm đủ điều kiện chuyển đổi sang các loại visa thường trú nhân.

Khóa học Lớp kỹ năng nông nghệp hướng tới đối tượng là các bạn trẻ mới tốt nghiệp Trung học phổ thông, trung cấp, cao đẳng, đại học, đặc biệt là ngành nông nghiệp. Ngoài ra, các đối tượng đã có gia đình, có độ tuổi dưới 50 đang cần thay đổi công việc hay các học viên trước đây đã từng đi làm tình nguyện viên tại các nông trại có nhu cầu đi nước ngoài đều phù hợp tham gia lớp học.

Lớp Kỹ năng nông nghiệp chính thức tuyển sinh khóa 1 – 2

Lớp kỹ năng nông nghiệp được triển khai theo hai hình thức đào tạo là fulltime từ thứ 2 – thứ 6 và partime vào thứ 7 – CN hàng tuần. Khóa học được thiết kế giảng dạy theo chương trình biên soạn tiêu chuẩn Úc, bám sát bảng mô tả công việc trong 31 ngành nghề nông nghiệp tại nước này. Sau khi hoàn thành chương trình, học viên được cấp bằng do công ty di trú đào tạo Huấn Nghệ cùng các chuyên gia nước ngoài.

Dự kiến khai giảng ngày 5/9/2020 – khóa học 3 tháng

– Học phí: 2.000.000 đ/học viên bao gồm chi phí ăn ở tại Farm, 1 bộ nông cụ và thiết bị bảo hộ lao động.

– Miền Nam đào tạo tại La’s Farmstay (Ấp Lộc Trị, Xã Hưng Thuận, Thị Xã Trảng Bàng Tây Ninh.

– Miền Bắc đạo tạo tại trang trại Cam Vinh Kỳ Yến (Minh Hợp, Quỳ Hợp Tp. Vinh. Nghệ An)

– Có các chuyên gia nước ngoài trực tiếp hướng dẫn đào tạo (Khóa học bắt đầu sau khi hết dịch bệnh).

Đăng ký ghi danh lớp kỹ năng nông nghiệp hoặc thông tin chi tiết xin liên hệ:

Miền Nam

+ Công ty di trú đào tạo Huấn Nghệ – 141C Đặng Văn Ngữ, P.14, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM

Tel: Mr. Phúc – 0987484509 (viber/zalo)

Website: www.huannghe.com

Email: duado@huannghe.com

+ Trang Trại La’s Farmstay – Lộc Trị Hưng Thuận Trãng Bàng Tây Ninh

Tel: Ms. Hiền – 0903649163 (zalo)

Miền Bắc

+ Trang trại sinh thái Cam Vinh Kỳ Yến – Minh Hợp, Quỳ Hợp, Tp.Vinh, Nghệ An

Tel: Ms. Huyền – 0339276767 (viber/zalo).

  • Chia sẻ bài viết

Để lại lời nhắn